Ra mắt cổng thông tin bất động sản chuyên cho thuê BĐS: VAGENT Inc


Sau một thời gian triển khai bản thử nghiệm (BETA) của trang thông tin điện tử: VAGENT.vn, đến ngày 26/01/2018 VAGENT INC sẽ chính thức đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu tìm kiểm thông tin cũng như cung cấp cơ hội đầu tư về nhà ở cho các khách hàng của mình.

Đây là một trang web chuyên cung cấp các thông tin về cho thuê, mua bán nhà đất tại khu vực Hà Nội bao gồm: Các căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê tại Hà Nội, nhà, biệt thự cho thuê tại Hà Nội, mua bán nhà hoặc căn hộ tại khu vực Hà nội.

Trang web có thiết kế tươi mới với những tông mầu dựa trên logo của VAGENT™, bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ với trên 36 chức năng khác nhau hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả người dùng, cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

Trang web chính là một cam kết của chúng tôi đối với những khách hàng của mình về những giá trị cốt lõi chúng tôi đang theo đuổi, đó là: Hướng đến lợi ích của Khách hàng, rằng chúng tôi vẫn luôn luôn ghi nhớ là cuối cùng chúng tôi sẽ phục vụ bạn chứ không phải là hướng đến các mục tiêu lợi nhuận.
Hà Nội, ngày 04 tháng 07 năm 2016

0 nhận xét:

Đăng nhận xét