Căn hộ cho thuê quận tây hồ luôn có giá tốt nhất thị trường bđs Hà Nội

Giá trị của Bất Động Sản (BĐS) nói chung và căn hộ nói riêng phụ thuộc rất nhiều vào vị trí, bao gồm yếu tố môi trường, hạ tầng, dân trí, các tiện ích xung quanh. Điều này lý giải vì sao các căn hộ quanh Hồ Tây luôn  giá thuê cao hơn so với mặt bằng thị trường tại Hà Nội.
The west lake Hanoi by night


Hấp dẫn từ trên mạng cho đến thực tế


Chỉ cần gõ từ khóa “bất động sản tại Hồ Tây” trên Google, chưa đầy 1 giây đã cho ra hơn 1.770.000 kết quả. Từ khóa “căn hộ cho thuê Hồ Tây” cũng cho tới 1.270.000  kết quả (kết quả ngày 23/06/2016). Con số này cao hơn hẳn so với các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội với cùng từ khóa tìm kiếm. Điều này cho thấy thị trường đang dành một mức độ quan tâm đặc biệt đối với khu vực Hồ Tây, đặc biệt là phân khúc căn hộ cho thuê.

Về giá thuê căn hộ, đây là địa bàn khiến bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều mong chờ. Nhiều chủ căn hộ dịch vụ đã đưa ra mức chào giá công khai từ 3.000USD/tháng (tương đương 67 triệu/tháng) đối với căn hộ 3 phòng ngủ, có view nhìn hồ; từ 1.000USD/tháng (22 triệu/tháng) đối với căn hộ 1,2 phòng ngủ.

Chúng tôi cũng nhận ra rằng, ngay cả những khách hàng nước ngoài kỹ tính nhất cũng hài lòng với mặt bằng tiêu chuẩn của các căn hộ cho thuê tại Tây Hồ. Do đó, những căn hộ dịch vụ tại Tây Hồ thường được ưu tiên lựa chọn cho dù có giá thuê hơn cao khoảng gấp đôi so với những căn hộ dịch vụ tại các quận khác

Song bù lại, khách thuê sẽ thực sự cảm thấy an tâm về các dịch vụ, tiện ích đi kèm như: an ninh 24/24 giờ, lễ tân, kết nối internet, truyền hình cáp, quản lý chuyên nghiệp, tắm hơi, sân tennis, các tiện ích xung quanh như: siêu thị, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, hồ bơi, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục...kèm theo phong cách phục vụ đẳng cấp quốc tế.

Savills Việt Nam từng chỉ ra rằng, giá thuê tại quận Hồ Tây cao hơn khoảng 27% so với mức trung bình của thị trường tại thời điểm 2015 với công suất thuê đạt gần 80%. Và con số này theo đánh giá của nhiều chuyên gia là không có nhiều thay đổi trong suốt thời gian từ 2005-2015. 


Bất động sản Hồ Tây-Đẳng cấp đã được xác thực

Tới nay, rất nhiều chuyên gia bất động sản cũng như người dân đều thừa nhận rằng hồ Tây là một trong những khu vực đắc địa, “đáng sống nhất” của Thủ đô nhờ môi trường trong lành, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó, cho dù đã mai một nhiều theo quy luật của sự phát triển đô thị nhưng ở khu vực hồ Tây, người ta vẫn có cảm giác phảng phất phong cách sống điềm đạm, không vồn vã của người Hà Thành xưa.

Chính những điều đặc biệt ấy đã làm nên thương hiệu của hồ Tây. Cho đến thời điểm này, cư dân sống gần hồ Tây có một phần là những gia đình có nguồn gốc Hà Nội xưa và phần còn lại chủ yếu là giới thượng lưu, nhà ngoại giao, chính khách, doanh nhân nước ngoài - những người thực sự có điều kiện kinh tế và tầm hiểu biết, sẵn sàng mua hay thuê ngay khi có cơ hội.  

Do đó, các căn hộ tại quận Tây Hồ chưa bao giờ “xuống giá”, ngay cả khi thị trường xuống dốc thì cũng không ảnh hưởng tới khu vực Tây Hồ, nhất là khi thị trường bất động sản đang có nhiều khởi sắc như hiện nay.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét