Có nên sử dụng dịch vụ môi giới khi mua bán nhà đất ?

Ngày nay, với sự phát triển của thị trường bất động sản (BĐS), các dịch vụ hỗ trợ theo nó cũng ngày một phát triển theo, một trong số đó là dịch vụ môi giới BĐS. Nhà môi giới có một vai trò quan trọng trong việc kết nối người mua và người bán, điều tiết, cũng như minh bạch hóa thị trường BĐS-một thị trường mà trước đây vốn là một thị trường khép kín. Trong khuôn khổ bài viết này, Đất Mới Realty sẽ phân tích một cách khái quát các lợi ích mà chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng của mình khi họ có nhu cầu mua/bán một BĐS cụ thể:

Khi khách hàng là người có nhu cầu mua
Khi khách hàng truy cập vào trang thông tin điện tử chuyên về mua bán thuê của chúng tôi, tùy theo nhu cầu mà khách hàng sẽ tìm thấy những BĐS phù hợp với yêu cầu của mình.
Tại trang web, chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật một cách đầy đủ nhất về thông tin của BĐS bao gồm hình ảnh, thông tin tổng quan, thông tin bên trong căn nhà, mặc dù đã cố gắng cập nhật nhưng có thể chúng tôi vẫn thiếu thông tin mà bạn cần.
Khi các thông tin của chúng tôi đưa ra là chưa đầy đủ với các bạn, cũng không nên quá lo lắng vì điều đó, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, chúng tôi nhận ra rằng, chỉ khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mới có thể cung cấp cho họ những dịch vụ tốt nhất và cách tốt nhất để hiểu là LẮNG NGHE.
Hãy cho chúng tôi biết các nhu cầu, các lựa chọn của bạn trên web site của chúng tôi, các thắc mắc, những câu hỏi liên quan đến BĐS đã chọn. Một cuộc nói chuyện với một nhà môi giới chuyên nghiệp luôn có lợi cho người mua vì chúng tôi là người hiểu thị trường, pháp luật về BĐS, thông tin chi tiết về BĐS tại từng khu vực, các ưu, nhược điểm của từng khu vực cụ thể dựa trên các thông tin mà chúng tôi có được từ bạn, như ngân sách bạn chi cho việc mua nhà, nơi bạn và gia đình đang làm việc, con cái đang học ở đâu hoặc các thói quen sinh hoạt của gia đình là gì.
Một lợi ích cụ thể có thể nhìn thấy ngay đó là vấn đề về giá cả. Chúng tôi, những người hàng ngày nghiên cứu về thị trường BĐS là những người am hiểu về giá cả thị trường, khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về giá. Còn khi làm việc trực tiếp với chủ nhà bạn sẽ luôn gặp phải vấn đề về xung đột lợi ích, người bán lúc nào cũng muốn bán được giá  cao còn người mua lúc nào cũng muốn mua giá rẻ, vì thế người môi giới là người đóng vai trò  giúp cân bằng giá giữa chủ nhà và người mua nhà để người bán có thể bán được nhà đúng giá và người mua có thể mua được nhà với giá hợp lý.
Khi khách hàng là người bán BĐS
Cách nhanh nhất và tốt nhất để bán được BĐS chính là làm việc với một nhà môi giới chuyên nghiệp
Vì sao lại như thế ? Vì chúng tôi có một cơ sở dự liệu về những người mua lớn và luôn luôn được cập nhật, khi chúng tôi có thông tin về BĐS của bạn, điều đấy có nghĩa là hàng trăm khách hàng mua của chúng tôi đã tiếp cận được thông tin cơ bản về BĐS ấy, tất nhiên, tùy vào nhu cầu của từng người, mà thông tin có được cung cấp chi tiết hay không.
Bạn không phải tự mình bán ngôi nhà của mình, hãy dành thời gian quý báu cho những việc khác có ý nghĩa hơn, bạn cũng không cần thiết phải công khai các thông tin cá nhân như số điện thoại, email, hình ảnh ngôi nhà lên các trang giao vặt vì thực tế cho thấy điều đó là không hề an toàn chút nào.
Khách hàng hay lo lắng về phí môi giới, sợ bị chèn ép, điều này hoàn toàn không đúng, ít nhất là đối với Công ty Bất động sản Đất Mới.
Trong thị trường bất động sản hiện nay, mức hoa hồng cho một giao dịch bán nhà/bất động sản là từ 0,5% – 2%, nhưng những con số này là một "thông lệ" nó dựa vào rất nhiều yếu tố để quyết định và hoàn toàn có thể thương lượng được. Vì vậy, nếu là người bán, hãy thương lượng với nhà môi giới của bạn một mức hoa hồng phù hợp cho cả hai bên. Cuộc thương lượng này dựa trên nhiều yếu tố để quyết định: chẳng hạn như: giá trị được định giá của bất động sản, vị trí của bất động sản, thiết kế ngôi nhà có đẹp không…
Nói chung, nếu nhận thấy bất động sản của mình “dễ bán”, có nghĩa là bạn đang nắm ưu thế trong cuộc thương lượng về mức hoa hồng và ngược lại, nếu cảm thấy khó khăn trong việc bán bất động sản của bạn, hãy xem xét.
Nhưng chúng tôi biết cách làm tăng giá trị BĐS của bạn, thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và luôn biết thương lượng giá với người mua.
Thực tế đã cho thấy rằng, nhiều chủ nhà khá bất ngờ khi BĐS được bán với giá tốt hơn những gì họ đưa ra ban đầu khi có được sự giúp đỡ từ một nhà môi giới có kinh nghiệm.
Lời khuyên từ Đất Mới
Chúng tôi thường khuyên những khách hàng đang cần bán một BĐS là hãy làm BĐS của mình trở nên “chỉn chu” hơn trước khi người mua đi xem nhà: con đường trước nhà cần dọn sạch, sân trước nhà cần sửa chữa, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh cần sạch sẽ,… hay một chút “kĩ xảo” để phù hợp với sở thích của người mua.
Hơn nữa, hãy nghe nhà môi giới tư vấn về giá vì “không ai cày ruộng giỏi bằng bác nông dân”. Những nhà môi giới có nhận định đáng để bạn phải quan tâm, vì những nhận định đó không chỉ dựa vào kinh nghiệm thị trường, mà còn dựa vào tâm lý của từng khách hàng mua nhà.
Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một nhà Môi giới BĐS, chúng tôi hiểu Luật và hơn thế nữa
Bạn đang bối rối với câu hỏi "mình phải làm gì để có thể hoàn thành thủ tục mua bán nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng"? Hãy hỏi nhà môi giới đang hợp tác cùng bạn, vì đó là những người thường xuyên tiếp xúc với giấy tờ, phương thức chuyển nhượng bất động sản, có thể giải quyết được những rắc rối liên quan đến thủ tục hành chính.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về mua bán BĐS hoặc có nhu cầu thuê hãy liên hệ với Công ty Bất động sản Đất Mới để có được một dịch vụ BĐS chuyên nghiệp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét