bất động sản tây hồ đang trở nên sôi động kể từ quý II 2016

Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Võ Chí Công chính thức thông xe, siêu dự án khu đô thị Tây Hồ Tây đã khởi công, giai đoạn 3 của khu đô thị Ciputra đã bắt đầu, tất cả đang đánh dấu một cột mốc quan trọng cho thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ. Đất trong khu vực xung quanh khu vực Đông Anh và Tây Hồ hai bên cầu đều rục rịch tăng giá, có dấu hiệu của một thị trường Bất Động Sản sôi động mới.
Intercontinental Hanoi Hotel

Rất nhiều người đang nhận định đây là một cơ hội để các nhà đầu tư tìm đến, dự báo một cơn sốt đất mới đang hình thành. Bên cạnh sự tăng giá nhà đất do ảnh hưởng của cầu Nhật Tân thì dự án khu siêu dự án Tây Hồ Tây, giai đoạn 3 của dự án khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hà Nội) sẽ làm cho Tây Hồ trở thành quận đáng đầu tư nhất tại Hà Nội.
Trong khu vực quận Tây Hồ ngoại trừ các khu phố bao quanh hồ Tây có mức giá tương đối đắt thì các khu vực còn lại như Xuân La, Phú Thượng, Nhật Tân, Tứ Liên… đều có mức giá không quá đắt với các quận lân cận. Một loạt các chung cư Vườn Đào, Packexim hay Ciputra … đều có mức giá trong khoảng 30 triệu/m2, đất thổ cư có mức giá từ 40 triệu/m2 trong ngõ và từ 70 triệu/m2 đối với đường ô tô vào nhà, liền kề biệt thự có giá dao động từ 100 triệu/m2…

Ưu điểm của bất động sản Tây Hồ là có khoảng không gian rộng lớn của khu vực hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng. Các khu vực làng xã dân cư sinh sống lâu đời hình thành nên nét văn hóa của Hà Nội: đào Nhật Tân, quất Tứ Liên, hoa Quảng Bá… Có rất nhiều khoảng xanh tạo không gian thoáng đãng cho cả khu vực. Không phải vô lý khi hầu hết người nước ngoài làm việc tại Hà Nội đều chọn khu vực quận Tây Hồ để cư trú.
Hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam đều ưu tiên phát triển theo hai bên bờ sông. Sông Sài Gòn và sông Hàn cũng là hai trục phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Phát triển bất động sản quận Tây Hồ ven bờ sông Hồng được đánh giá là ưu thế. Dự án phát triển thành phố hai bên bờ sông Hồng đang được cân nhắc phát triển để phù hợp với xu thế phát triển chung.
Sự thành công của khu đô thị Ciputra – hiện vẫn đang được xếp hạng là khu đô thị đáng sống hàng đầu tại Hà Nội tạo được sức ảnh hưởng tới giá trị các bất động sản khu lân cận cũng như giá trị các bất động sản tại Tây Hồ. Và siêu dự án khu đô thị mới Tây Hồ Tây đang triển khai cũng dần tạo được những đợt sóng trong giao dịch. Tuyến đường Võ Chí Công - Nội Bài đã tạo ra cú hích cho nhà đất khu vực chân cầu. Tất cả đang tạo nên sự phát triển tổng thể cho thị trường bất động sản Tây Hồ.

Điểm thu hút lớn tiếp theo trong khu vực quận Tây Hồ chính là những điểm nhấn sắc nét của hệ thống hạ tầng xã hội và các tiện ích đẳng cấp, hiện đại: Trường học, bệnh viện chất lượng cao, công viên công cộng, trung tâm mua sắm – vui chơi – giải trí, nhà hàng, quán ăn, không gian sống trong lành… đã hấp dẫn những khách hàng trẻ và giầu có đầy tiềm năng.về đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét